3 Địa Điểm Thu Mua Nấm Rơm Uy Tín Nhất

Nov 4, 2019 admin

Sản xuất nấm rơm là một chuyện, nhưng để có thể xuất nấm rơm ra ngoài thị trường thì không thể không có những cơ sở chuyên thu mua nấm rơm

Cơ sở thu mua nấm rơm thì nhiều, nhưng thu mua liên tục và đảm bảo lợi nhuận cho người nông dân thì không nhiều. Để tránh việc thua lỗ do nguồn hàng nhiều, không biết bán cho ai thì hãy tham khảo ngay 5 cơ sở thu mua nấm rơm dưới đây. Không chỉ uy tín mà còn luôn thấu hiểu và cảm thông với người trồng nấm.

Cơ sở nấm rơm Hòa Phú

Cơ sở nấm rơm Hòa Phú đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực trồng nấm rơm, đây là một trong những cơ sở sản xuất nấm rơm lâu đời nhất tại Củ Chi.

Nấm Rơm

Nấm rơm Hòa Phú đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề


Cơ sở sản xuất nấm rơm Hòa Phú - Củ Chi đã nhận đào tạo cho bà con nông dân cách trồng nấm, cho bà con tiếp cận với mô hình sản xuất nấm rơm của cơ sở, ngoài ra, cở sở còn chuyên cung cấp những nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình trồng nấm như meo nấm, phôi nấm, rơm để ủ nấm....

Nấm rơm Hòa Phú là một địa chỉ rất đáng tin cậy, chuyên cung cấp nấm rơm tươi cho các quán ăn, nhà hàng tại TP Hồ Chí Minh hay tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Bởi nhu cầu của người dân ngày càng cao nên nấm rơm Hòa Phú đã mở rộng kinh doanh, có nhu cầu cần thu mua nấm rơm với số lượng lớn và thường xuyên để có thể đáp ứng đủ nhu cầu cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở Nấm rơm Hoà Phú, Tổ 7, Ấp 5, Xã Hoà Phú, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933881291 (Mr Thắng)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử và PT Nhật Văn

Mỗi kilogram nấm được sản xuất ra chứa đựng biết bao công sức, tâm huyết của người nông dân? Họ luôn mong muốn rằng sẽ có thể bán được giá cao, hoặc thấp nhất là không bị thua lỗ.

Tuy vậy, thị trường bấp bênh, giá cả biến động, những sự hợp tác mua bán từ các cơ sở thu mua không được đảm bảo nên họ có thể dễ dàng gặp rủi ro. Người sản xuất ai cũng muốn rằng sẽ có được đầu ra đảm bảo, có thể thu hồi được vốn và sinh ra lợi nhuận.

Bạn có thể yên tâm đặt niềm tin tại Nhật Văn


Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử và PT Nhật Văn là một trang thương mại điện tử chuyên kinh doanh, mua bán các mặt hàng nông sản. Họ cũng chuyên thu mua nấm rơm với giá thành khá cao cùng số lượng lớn. Luôn đảm bảo được đầu ra cho người sản xuất. Bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin tại công ty Nhật Văn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 597 Tỉnh lộ 833, Xã Lạc Tấn, Huyện Tân Trụ,, Long An

Điện thoại: 0909596598 (Mr Nhân)

Email: [email protected]

Công ty Toàn Minh

Đối với nghề trồng nấm, tình trạng nhiều doanh nghiệp không giữ lời cam kết, không giữ mối quan hệ làm ăn bền vững với nông dân ngày càng nhiều. Tình trạng này diễn ra liên tục nên người trồng nấm luôn phải loay hoay tìm đầu ra cho các sản phẩm của mình. Biết được thực tế này, trang trại nấm Toàn Minh đã thấu hiểu và cảm thông với người nông dân, luôn tìm, thu mua lại nấm với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Trang trại nấm Toàn Minh chuyên sản xuất, thu mua, phân phối và đạo tạo người dân những kỹ thuật trồng nấm mới. Bởi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất nấm nên công ty Toàn Minh đã tạo dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn với các nhà hàng, siêu thị, đại lý, cơ sở kinh doanh nông sản, thực phẩm trên khắp mọi địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Toàn Minh đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho người nông dân


Bởi vậy, trang trại nấm Toàn Minh luôn chủ động trong giá thành thu mua các loại nấm, đặc biệt là nấm rơm. Toàn Minh đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho người nông dân khi hợp tác lâu dài với công ty mình. Bởi hệ thống phân phối rộng khắp nên luôn đảm bảo được sản lượng thu mua, không bị gián đoạn, củng cố niềm tin cho những người sản xuất nấm.

Trang trại nấm Toàn Minh mong muốn rằng, sẽ trở thành đối tác hợp tác với người nông dân về cả con giống, kỹ thuật, chuyển giao công nghệ và thu mua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1/1B Xuân Thới Thượng 28, Tổ 14, Ấp 2, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931 4444 68 - 0934 080 539

Email: [email protected]

Website:namngonviet.vn

Nấm Sạch Tự Nhiên - Địa chỉ mua nấm rơm uy tín

Nếu bạn muốn tìm mua nấm rơm với số lượng lớn thì hãy tham khảo ngay phần thông tin cũng như danh mục sản phẩm trên trang web của Nấm Sạch Tự Nhiên.

Nấm Sạch Tự Nhiên - An toàn, Uy tín, Tiết kiệm


Chúng tôi luôn đảm bảo nấm đạt tiêu chuẩn VietGAP, được thu hoạch và giao tới khách hàng ngay trong ngày, sản phẩm Organic không chứa chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, khi đặt mua nấm rơm với số lượng lớn, bạn sẽ có thể có những ưu đãi vô cùng lớn. Vừa an toàn, uy tín lại tiết kiệm, còn chần chừ gì mà không đặt mua nấm tại Nấm Sạch Tự Nhiên ngay hôm nay?

Trên đây là 3 địa chỉ thu mua nấm rơm uy tín, đảm bảo lợi nhuận cho người tiêu dùng. Chúc các bạn có thể tìm được một địa chỉ đáng tin cậy nhất để hợp tác lâu dài.

  • Chia sẻ:
0