Chả cá

140,000 đ
​Chả cá là chả được làm từ phần thịt của những loại cá có thể ăn được đang dần chiếm được sự yêu thích của mọi người.
SKU:CC
Tình trạng: Còn hàng
NCC: Nhà cung cấp 1
Số lượng:

Chả cá là loại chả được làm từ phần thịt của những loại cá có thể ăn được đang dần chiếm được sự yêu thích của mọi người.

Ưu điểm nổi bật của chả cá

- Cá là thực phẩm chứa ít chất béo đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt chả cá phù hợp với những người đang trong giai đoạn giảm cân, ăn chay.

- Cá là một trong những thực phẩm chứa nhiều chất đạm nhất, chất đạm trong cá dễ hấp thụ vào cơ thể, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Chả cá cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người tiêu dùng
Chả cá cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người tiêu dùng

- Cá chứa nhiều vitamin, acid amin cùng các khoáng chất thiết yếu tốt cho tim mạch, giúp hệ tiêu hóa ổn định.

- Sản phẩm được đóng gói cẩn thận thành từng khay, bọc giấy bóng được hút chân không để giữ được độ tươi ngon, chất dinh dưỡng của chả cá.

Cách sử dụng chả cá

Sau khi làm nóng chảo bằng dầu/mỡ bạn tiến hành nấu chả cá theo các bước cụ thể như sau:

- Nặn chả cá theo hình tròn dẹt với kích cỡ phù hợp, không quá to/nhỏ hay không quá mỏng/dày.

- Cho miếng chả cả sau khi nặn vào chảo.

- Chiên chả cá đến khi vỏ bên ngoài có màu vàng và mùi thơm.

- Để ráo dầu/mỡ và bày ra đĩa.

Lưu ý để đảm bảo vệ sinh và quá trình nặn chả cá dễ dàng thì bạn lấy một ít dầu bôi vào lòng bàn tay.

Cách bảo quản chả cá

Bảo quản chả cá đúng cách để giữ độ tươi ngon
Bảo quản chả cá đúng cách để giữ độ tươi ngon

Để chả cá luôn giữ được tươi ngon, đảm bảo không mất chất dinh dưỡng bạn cần lưu ý một số điều khi bảo quản:

- Bảo quản chả cá ở điều kiện môi trường khô thoáng, mát mẻ, tránh nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao, không để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

- Ở nhiệt độ bình thường chả cá chỉ giữ được độ tươi trong vòng từ 3-5 ngày, nếu với số lượng lớn bạn có thể lựa chọn phương pháp cấp đông thì sẽ bảo quản được từ 1-6 tháng.

Thông Số Đang Được Cập Nhật

0