Nấm sạch tự nhiên – Thực phẩm tươi sạch cho mọi nhà

Nấm là một trong những loại thực phẩm phổ biến, và những lợi ích mà nấm mang lại rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm khi mua Nấm. Chính bởi lẽ đó, Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư Nấm Sạch Việt Nam đã được ra đời. 

Hướng đến trở thành biểu tượng niềm tin về chất lượng, độ an toàn của các loại nấm nói riêng và thực phẩm nói chung. Phát triển thành 1 chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch, đặc biệt là các loại nấm đến với người tiêu dùng.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng nguồn hàng tươi sạch, chất lượng bằng chính tình yêu, trách nhiệm và sự trân trọng với người tiêu dùng.

nam-sach

Nấm Sạch Tự Nhiên đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe từ nuôi trồng đến thành phẩm tại các nông trại nấm. Đảm bảo vệ sinh ATTP 100% cũng như sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất. Nói không hóa chất và các thành phần hóa học.

Nấm tại Nấm Sạch Tự Nhiên không chỉ để ăn, để thưởng thức mà còn là một vị thuốc mang lại sức khỏe trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Không còn những nỗi lo sợ về vệ sinh an toàn thực phẩm nữa, ăn là để sống khỏe và vui vẻ.

Vậy Nấm mang lại lợi ích gì cho sức khỏe mỗi chúng ta:

Tăng cường khả năng miễn dịch:

Trong nấm có chất beta-glucan có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, giúp sức đề kháng được nâng cao, rất phù hợp trong khẩu phần ăn hàng ngày của bạn trong thời kỳ Vovid như hiện nay.

Chống oxi hoá

Trong nấm chứa ergothioneine và glutathione, đây là những chất chống oxy hoá. Một cuộc nghiên cứu hồi năm ngoái cho thấy những người cao tuổi ăn hơn 300g nấm mỗi tuần giảm phân nửa nguy cơ bị sa sút nhận thức nhẹ, theo MSN.

Bảo vệ tim

Ăn nấm giúp giảm cholesterol, giúp điều hòa huyết áp, thúc đẩy sự lưu thông máu, giúp cho trái tim của bạn được cải thiện và khỏe mạnh hơn mỗi ngày

Chống ung thư

Ăn nấm thường xuyên giúp ức chế sự hình thành của các khối u.

Kháng viêm

Nấm nút trắng rất giàu vitamin D, giúp duy trì sức khỏe của xương. Ngoài ra, trong nấm rất giàu vitamin D, tái tạo xương và làm cho xương chắc khỏe.

Sản phẩm của Nấm Sạch Tự Nhiên

Nấm Sạch Tự Nhiên cung cấp những sản phẩm tươi sạch và đa dạng về các loại Nấm cho bạn đổi bữa mỗi ngày:

 • Nấm bào ngư xám
 • Nấm bào ngư trắng
 • Nấm ngọc châm
 • Nấm kim châm vàng
 • Nấm kim châm trắng 
 • Nấm hương tươi
 • Nấm rơm tươi
 • Nấm đùi gà
 • Nấm mỡ xám
 • Nấm hương khô
 • Nấm mỡ trắng

Hoạt động của Nấm Sạch Tự Nhiên bao gồm kinh doanh và phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp lớn. Sản phẩm chúng tôi đến nay đã được phần lớn người tiêu dùng ủng hộ và có những đánh giá tốt, được các doanh nghiệp đối tác tin tưởng.

Giá trị cốt lõi của Nấm Sạch Tự Nhiên

Phù hợp: Con người phù hợp, công việc phù hợp sẽ thúc đẩy một xã hội phát triển thịnh vượng và bền vững.

Trách nhiệm:

 • Trách nhiệm với công việc và khách hàng.
 • Trách nhiệm với bản thân và công ty.

Trung thực: Luôn giữ thái độ trung thực với khách hàng cũng như trong mọi tình huống xử lý công việc.

Quyết liệt:

 • Luôn luôn quyết liệt thực hiện các mục tiêu đề ra.
 • Làm hết sức, chơi hết mình.

Trao quyền: Hướng đến một tập thể phát triển bền vững, tạo điều kiện tối đa để các cấp có toàn quyền quyết định công việc khi được giao phó.

Học hỏi: Không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức và hoàn thiện bản thân để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mục đích phát triển của Nấm Sạch Tự Nhiên

Nấm Sạch Tự Nhiên luôn có mong muốn giúp cho tất cả người tiêu dùng, hộ gia đình, doanh nghiệp… tất cả mọi nơi đều có được nguồn sản phẩm nấm sạch và chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm mới từ nấm để tạo sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.

Nấm Sạch Tự Nhiên đưa các loại sản phẩm nấm vào đời sống không chỉ để ăn, để thưởng thức mà còn là một vị thuốc mang lại sức khỏe trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Không còn những nỗi lo sợ về thức ăn mỗi ngày nữa, ăn là để sống khỏe và vui vẻ.

Tại đây chúng tôi cam kết 100% nấm sạch, đảm bảo mọi tiêu chuẩn VSATTP, VietGAP,… 

Nếu bạn yêu thích Nấm, ghé ngay Chợ Bao Cấp để chọn Nấm tươi ngon, chất lượng nhé.

CỬA HÀNG THỰC PHẨM CHỢ BAO CẤP

Hotline: 0362.874.788

Fanpage: Nấm sạch tự nhiên

Email: ctnamsachvietnam@gmail.com

Website: namsachtunhien.vn

Address: 135 Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội