Giới thiệu về chúng tôi

Nấm Sạch Tự Nhiên tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp nấm an toàn, tự nhiên. Không ngừng đổi mới kỹ thuật nuôi trồng ngày càng hiện đại, tiên tiến hơn, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm nấm chất lượng tốt nhất với giá thành hấp dẫn. Các sản phẩm được nuôi trồng tại nông trại Nấm Sạch Việt Nam tọa lạc ở cụm 1, xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Nơi đây có 3 con sông lớn: sông Hồng, sông Nhuệ và sông Đáy chảy qua đã bồi đắp một lượng lớn phù sa tạo nên những bờ xôi ruộng mật. Đặc biệt, nằm ở phía Tây Bắc trung tâm thành phố Hà Nội, Đan Phượng tiếp giáp với nhiều tỉnh, huyện khác: phía bắc giáp huyện Đông Anh, Mê Linh; phía đông giáp Từ Liêm, Hoài Đức; phía tây giáp Phúc Thọ; phía nam giáp Hoài Đức. Chính vì thế, nhờ có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi giúp cho quá trình vận chuyển nấm đến các huyện thành trong thành phố dễ dàng.
6
Dsc 0668
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm nấm Organic đảm bảo tươi ngon được trồng trong môi trường kín, đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm thích hợp theo tiêu chuẩn VietGAP của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Sau khi được thu hoạch, các sản phẩm nhanh chóng được xử lý và đóng gói trong ngày. Mỗi loại nấm được đóng gói theo cách thức khác nhau và bảo quản trong nhiệt độ môi trường phù hợp. Ngoài ra, quy trình trồng, xử lý, đóng gói và bảo quản nấm của chúng tôi còn nhận được sự tư vấn của chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và nuôi trồng nấm. Với kỹ thuật trồng nấm tiên tiến, quy trình xử lý, đóng gói cẩn thận, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm nấm tốt nhất hiện nay.
Nấm Sạch Tự Nhiên luôn hướng tới sứ mệnh "Vì sức khỏe dẻo dai cho người Việt" và xây dựng cộng đồng nấm sạch tự nhiên cho những người ăn chay, ăn kiêng. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho bạn các sản phẩm 100% tươi ngon, không chứa chất bảo quản độc hại, chất lượng tốt nhất đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp, sạch, thân thiện với môi trường, an toàn, có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Dsc 0620
0